Home / Blog Tin / Thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ đăng ký bộ công thương

Thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ đăng ký bộ công thương

Puta Design tiếp tục nâng cao dịch vụ thiết kế website thương hiệu, giúp khách hàng hài lòng hơn với sản phẩm mà chúng tôi xây dựng, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký trang web với bộ công thương để việc kinh doanh online với website được hợp pháp hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như đại diện quý khách gửi hồ sơ đăng ký, và các thủ tục hành chính.

Việc đăng ký trang web với bộ công thương là việc làm hết sức cần thiết, hiện nay có khá nhiều website đã và đang bị phạt bởi vì kinh doanh trái phép các sản phẩm nhạy cảm … giao dịch trực tuyến. Mục đích của việc đăng ký bộ công thương là bảo vệ người tiêu dùng, người mua hàng, người sử dụng dịch vụ, đây cũng là tiêu chí để việc kinh doanh online, mua bán an toàn nhất.

Đăng ký website với bộ công thương là việc làm cần thiết

Đăng ký bộ công thương có khó khăn không ?

Một câu hỏi được rất nhiều chủ shop, chủ trang web quan tâm. Đăng ký với bộ công thương không khó như bạn nghĩ, tuy nhiên cũng mất khá nhiều thời gian cho việc xét duyệt, kiểm tra thông tin hợp lệ với thủ tục đăng ký.

Có mất chi phí khi đăng ký không ?

Hoàn toàn miễn phí, quý khách sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào cho việc đăng ký với bộ, Quý khách có thể vào website online.gov.vn đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Bao lâu thì website được duyệt ?

Thời gian xem xét đơn đăng ký của quý khách là 3 – 5 ngày làm việc, có thể nhanh hơn nếu không có quá nhiều đơn vị cùng gửi một lúc, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến cơ quan qua số 04 222 05 512

Sau khi đăng ký thành công, làm thế nào website có logo của bộ công thương

Hồ sơ sau khi được duyệt, quý khách sẽ nhận email và đường dẫn của logo cùng với liên kết đến hồ sơ trang web của quý khách, chỉ việc copy và dán vào vị trí thích hợp trên website, thường nằm ở footer, logo sẽ hiện.

Một website được đăng ký với bộ công thương thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp hơn, khách hàng có thể an tâm khi giao dịch cũng như mua hàng mà không phải lo lắng. Với các điều khoản trong thủ tục đăng ký, bộ công thương đều nêu rõ các vấn đề liên quan, cũng như lợi ích, bảo vệ người mua hàng, người sử dụng dịch vụ trên hết.

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại PutaDesign, quý khách có thể hài lòng không những về dịch vụ, sản phẩm mà còn hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để giúp khách hàng hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PUTA DESIGN
Địa chỉ: 07 Chung cư Ngô Gia Tự – P. Tân Lập – Nha Trang
Hotline: 0583 512 272 – 0935 542 260
Email:putadesigns@gmail.com

Website: https://www.putadesign.vn

Check Also

panoramacamranh-arena-1

Vũ trụ bé lại chỉ bằng arena cam ranh bãi dài

The Arena Cam Ranh sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng mới đem tới trải …