Home / Wordpress / Chia sẻ Theme bất động sản WordPress đẹp cực đỉnh

Chia sẻ Theme bất động sản WordPress đẹp cực đỉnh

Gần đây mình có thấy một số bạn trên Hội SEO Marketing Online cần Theme để xây dựng website đặc biệt là website bất động sản một ngành cực Hot hiện nay, với nhiều giao diện wordpress trên mạng được chia sẻ hầu như đều là Free nhưng ít an toàn và thường hay dính mã độc, làm website bị google index toàn là tiếng trung tiếng tàu, ảnh hưởng đến việc SEO của các bạn, đặc biệt là không thể chạy quảng cáo Google Adword.

Hiểu được tâm tư nguyên vọng của các bạn, mình xin đóng góp cũng như chia sẻ với các bạn theme wordpress miễn phí chuyên về bất động sản mà công ty Puta Design bên mình đang xây dựng dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, không chỉ vì giao diện đẹp, được thiết kế bởi nhân viên thiết kế kinh nghiệm lâu năm và đội coder năng lực chuyên môn cao, hỗ trợ support nhanh trong quá trình sử dụng.

tahu-real
Thiết kế website bất động sản tại Nha Trang

Giao diện được thiết kế theo phong cách hiện đại, bố cục trình bày rõ ràng, màu sắc chủ đạo là màu nâu của đất, thể hiện rõ tính phong thủy của ngành bất động sản.

Tại trang chủ của website thể hiện đầy đủ thông tin cũng như các dự án nổi bật, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin khi cần. Tất cả các yếu tố cần thiết nhất của một trang web bất động sản đều tích hợp vào mẫu này.

Với dịch vụ thiết kế website tại Nha Trang chuyên nghiệp, bên mình luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên mỗi giao diện mà bên mình xây dựng đều được chăm chút một cách triệt để và chỉnh chu, khi các bạn nhận được giao diện cũng như source code các bạn cài đặt dễ dàng, nhanh chóng, kèm database và hướng dẫn.

Hiện tại bên mình còn xây dựng rất nhiều giao diện và là thư viện mẫu với nhiều lĩnh vực, các bạn có thể thuê website với chi phí chỉ 99k/tháng quá rẻ luôn, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình hoạt động. Ngoài ra các bạn có thể đặt bên mình thiết kế website theo yêu cầu chi phí hợp lý nhất cho bên bạn.

Sau đây mình gửi link download giao diện thiết kế website bất động sản tại Nha Trang bên mình :

Link Download : https://goo.gl/JoELrf  (Điền thông tin của bạn vào form nhé)
Link Demo : https://goo.gl/I8S2Sj

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ !

Bên mình sẽ tiếp tục cập nhật và chia sẻ nhiều theme hơn nữa trong thời gian tới 🙂