Home / Blog Tin / 4 Ý tưởng kinh doanh Online với website thu nhập khủng

4 Ý tưởng kinh doanh Online với website thu nhập khủng

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã bắt đầu tập tành kinh doanh online khi còn đang ở trong ghế nhà trường với mong muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống khó khăn khi chưa có việc làm. Đây là một ý tưởng táo bạo, nhưng là khả thi khi thời buổi công nghệ thông tin phát triển.

Đặc biệt hơn nữa nếu bạn là một người đam mê công nghệ thì việc chọn hướng phát triển kinh doanh online là một bước đi đúng đắn, kinh doanh online có nhiều điểm lợi thế hơn là kinh doanh offline, với bài viết 4 Ý tưởng kinh doanh Online với website thu nhập khủng mình sẽ giúp bạn các bước đến bắt đầu cho mọi thứ.

1. Kinh Doanh Online với mỹ phẩm

4-y-tuong-kinh-doanh-online-voi-website-thu-nhap-khung2

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đang được các bạn trẻ quan tâm hơn bao giờ hết nhất là các thiếu nữ đôi mươi, người ta thường nói “không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” câu nói đó hoàn toàn đúng, vì không người phụ nữ nào không muốn mình đẹp cả, muốn đẹp thì cần có sự trợ giúp của các loại mỹ phẩm như son, phấn … vậy nếu như bạn có ý tưởng kinh doanh online này bằng việc bán các hàng mỹ phẩm thì có thể nói là siêu lợi nhuận luôn, bạn không phải tốn quá nhiều chi phí như thuê mặt bằng, nhân viên, bạn chỉ cần có một website bán hàng là được. Nếu bạn không biết thiết kế web thì có thể thuê một đơn vị thiết kế với chi phí không quá nhiều từ 1.000.000 trở lại thôi, tham khảo công ty Puta Design thiết kếwebsite bán hàng 199k, web bạn không cần nhiều chức năng chỉ cần có hình ảnh sản phẩm, giá và thông tin liên hệ là Ok. Việc tiếp theo bạn lên kế hoạch quảng bá web trên internet. Thế là bán hàng thôi.

2. Kinh Doanh Online với Quần Áo

4-y-tuong-kinh-doanh-online-voi-website-thu-nhap-khung3

Cũng giống như mỹ phẩm bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng giá tốt sau đó chụp hình các mẫu sản phẩm rồi đưa lên trang web, facebook, zallo, viber … để quảng cáo, bạn chỉ cần bán với giá mềm một chút để thu hút khách hàng, việc bán hàng online thật sự giúp bạn lãi khá nhiều nếu bạn biết kinh doanh, chỉ cần có khách oder bạn liên hệ với nhà cung cấp, rồi gửi chuyển phát nhanh thu hộ chi phí cho bạn, không cần dành nhiều thời gian, một ngày bạn có thể lãi được 200 – 300k rồi mà bạn có tốn gì đâu, dành nhiều thời gian cho việc học nữa, quá tuyệt.

3. Kinh Doanh Các Loại Phụ Kiện

4-y-tuong-kinh-doanh-online-voi-website-thu-nhap-khung4

Kinh doanh phụ kiện cũng là một ý tưởng hay khi bạn có thể bán các loại phụ kiện như thời trang thì có túi xách, giày dép, vòng tay, vòng cổ …hay phụ kiện công nghệ như gậy tự sướng, ốp lưng điện thoại … Những loại phụ kiện này hoàn toàn có người mua vì bây giờ mọi người đều tìm kiếm mua hàng trên internet cả. Anh Phạm Minh Quân kinh doanh phụ kiện với trang web phukientructuyen.info được thiết kế bởi Công ty Puta Design nói rằng hàng ngày anh nhận được hơn 100 đơn hàng từ các tỉnh thành của cả nước, với các sản phẩm mà anh bán được ký gửi từ bạn bè, đồng nghiệp … lãi anh thu lại hàng ngày từ 1 – 2 triệu đồng, một con số đáng mơ ước phải không.

4. Kinh Doanh Dịch vụ Đi Chợ Thuê

1-10

Trong cuộc sống tất bật bộn bề với công việc, nhiều người cũng sẽ không có thời gian cho việc chăm lo bữa cơm gia đình, thì việc đi chợ cũng sẽ không được nhiều phụ nữ để ý, ý tưởng dịch vụ đi chợ thuê là một ý tưởng độc đáo, bạn có thể quảng cáo dịch vụ này trên nhiều kênh online như website, facebook … mình nghĩ rằng chắc chắn bạn sẽ được đón nhận vì sẽ có người có nhu cầu này, việc đi chợ cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần người có nhu cầu dịch vụ ghi rõ trong thực đơn là ăn món gì món gì bạn chỉ việc ra chợ và mua đúng món ăn đó là được, mỗi lần đi như vậy bạn sẽ tính phí ship ví dụ như 10k hay 20k tùy bạn, nếu một ngày bạn đi chợ cho 10 gia đình bạn sẽ có được 100 – 200k, vị chi mỗi tháng bạn được 3 – 6 triệu đồng. Số tiền này đủ bạn trang trải việc học.

Trên đây là 4 Ý tưởng kinh doanh Online với website thu nhập khủng, bạn có thể tham khảo và bắt đầu ý tưởng này ngay nhé, chúc bạn thành công.

Check Also

panoramacamranh-arena-1

Vũ trụ bé lại chỉ bằng arena cam ranh bãi dài

The Arena Cam Ranh sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng mới đem tới trải …